Tem Dán Bảo Hành giúp phân biệt sản phẩm của cửa hàng này với cửa hàng khác. Tránh bị làm giả, làm nhái và để bảo hành sản phẩm. Quý Khách cần dán một loại tem đặc biệt. Khó bóc hoặc cố tình bóc thì sẽ bị rách hoặc vỡ gọi là TEM BẢO HÀNH, hoặc TEM VỠ.
Tem dán bảo hành là loại tem khi đã bóc ra dán vào sản phẩm thì không thể tái sử dụng được nữa. Nếu cố tình gỡ tem, bóc tem thì tem sẽ bị rách hoặc vỡ. Tem bảo hành thường có kích thước nhỏ và dán vào các sản phẩm như: điện thoại, máy tính, linh kiện, mỹ phẩm, niêm phong hàng hóa …

Tem dán bảo hành có hai loại thông dụng sau:

In Tem dán bảo hành Giòn: là loại tem sau khi lấy ra sử dụng và tiếp xúc với không khí một thời gian thì sẽ dòn, dễ gẫy hoặc vỡ.
In Tem bảo hành Dẻo: là loại tem có chất liệu dẻo và dai hơn tem giòn. Thích hợp dán mặt cong hoặc dán góc cạnh … Tùy theo mục đích sử dụng Quý Khách có thể chọn 1 trong 2 loại tem dán bảo hành trên.

mẫu tem bảo hành

mẫu tem bảo hành

tem bảo hành hình elip

tem bảo hành hình elip

các mẫu tem bảo hành

các mẫu tem bảo hành

In số nhảy lên tem dán bảo hành:

Ngoài ra Quý khách muốn quản lý hàng hóa của mình tốt hơn, tránh bị thất lạc và dể dàng hơn trong việc ghi sổ sách. Cân đối hàng hóa thì Quý Khách có thể in thêm số nhảy lên Tem Bảo Hành – tem vỡ. In Ấn Thiên Minh với công nghệ in số nhảy chính xác và thẩm mỹ sẽ mang đến cho Quý Khách sự hài lòng và tin cậy.
Nếu Quý Khách đã có file thiết kế (Corel, Ai) thì có thể gửi qua Mail, Zalo. Quảng Cáo HHB sẽ kiểm tra, đối chiếu và cho sản xuất.

In tem bảo hành số lượng ít có được không?

Câu trả lời là: “được”. Chúng tôi nhận in với đơn hàng từ 100 tem trở lên, nên quý khách hoàn toàn yên tâm. Với những đơn vị có đơn hàng nhỏ thì nhu cầu in ấn sẽ ít hơn. Nên để đảm bảo được tất cả khách hàng có thể in tem bảo hành thì chúng tôi luôn tạo ra những dịch vụ phù hợp với tất cả khách hàng.

Lợi ích khi in tem vơx:

  • Không qua trung gian nên giá thành rẻ.
  • Giúp quảng cáo, quảng bá thương hiệu.
  • Tăng sự tin tưởng của khách hàng đối với sản phẩm của cửa hàng, công ty.
  • Tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm.
  • Thiết kế chỉnh sửa file in hoàn toàn miễn phí.
  • Tư vấn báo giá nhiệt tình, nhanh chóng.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ in ấn, biển quảng cáo, decal nam châm, in tranh 3D …

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ ĐT/ Zalo: 0969.591.538

Mail: 22 hoanghai@gmail.com