Tin mới

Giấy mỹ thuật dùng trong in ấn

Giấy mỹ thuật dùng trong in ấn

Giấy mỹ thuật vẫn là sự lựa chọn rất được ưa chuộng trong các sản phẩm cao cấp. Sử dụng giấy mỹ thuật trong in ấn sẽ đem lại cảm giác mới lại, đặc biệt, độc đáo tạo nên sự khác biệt đẳng cấp và sang trọng cho các sản phẩm in. Độ bền giấy cũng cao hơn so với các chất liệu giấy in khác và khả năng bám mực cực kỳ tốt.

In phong bì công ty tại Hà Nam

In phong bì công ty tại Hà Nam

In phong bì công ty hiện nay vô cùng phổ biến và cần thiết. Bởi vậy hiện nay đã có rất nhiều mẫu thiết kế phong bì phù hợp với ngành nghề, công việc và nhu cầu của quý khách hàng.

In ấn thông điệp 5K tại Hà Nam

In ấn thông điệp 5K tại Hà Nam

Thông điệp 5K, poster, banner tuyên truyền phòng chống covid là một trong những hình thức quảng bá tuyên truyền giúp người dân nâng cao ý thước phòng chống dịch 24h/24h góp một phần quan trọng trong việc chống dịch một cách hiệu quả nhất.

Biển cảnh báo nguy hiểm trong nhà xưởng, công trình xây dựng

Biển cảnh báo nguy hiểm trong nhà xưởng, công trình xây dựng

An toàn lao động là tổng hợp các biện pháp phòng ngừa, ngăn chặn các tai nạn, sự cố trong quá trình lao động. Việc đảm bảo an toàn lao động giúp hạn chế những thương tích, thiệt hại về tính mạng lao động cũng như các doanh nghiệp. Biển cảnh báo là một trong những phương tiện giúp chúng ta giảm thiếu được các sự cố không mong muốn đó.

Decal nam châm dẻo

Decal nam châm dẻo

Decal nam châm dẻo có tính ứng dụng cao, linh hoạt trong nhiều trường hợp khác nhau. Vì thế mà hiện nó là sản phẩm được sử dụng khá rộng rãi trên thị trường. Đây là một loại chất liệu rất được người tiêu dùng ưa thích. Nhất là trong việc dán lên xe để quảng cáo.

In Tem Dán Bảo Hành tại Hà Nam

In Tem Dán Bảo Hành tại Hà Nam

Để tránh sản phẩm bị làm giả, làm nhái hay bị bóc trước khi đến tay người sử dụng thì tem dán bảo hành giống như một màng bảo vệ cho sản phẩm. Bởi vậy tem bảo hành hay tem vỡ là thứ cực kỳ quan trọng.

Tranh động lực trang trí

Tranh động lực trang trí

Những bức tranh động lực tưởng chừng như rất đơn giản này lại có thể truyền cảm hứng, động lực cho mọi người để hoàn thành một công việc hoặc mục đích nào đó chúng ta cần trong cuộc sống, công việc hay học tập. Bởi vậy nó luôn là thứ không thể thiếu trong cuộc sống thường ngày của chúng ta.

In băng rôn chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20 -11

In băng rôn chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20 -11

Ngày Nhà Giáo Việt Nam sắp đến, mỗi bạn học sinh, sinh viên chúng ta hãy thể hiện sự biết ơn đối với thầy cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 bằng những món quà ý nghĩa như những tấm thiệp mời, in băng rôn chào mừng hay những bó hoa tươi thắm …

In UV tại hà nam

In UV tại hà nam

In UV tại hà nam chúng tôi áp dụng công nghệ in trực tiếp lên các tấm phẳng như: gạch, kính, tấm mica, alu, nhựa gỗ … Điều này làm giảm chi phí và công sức sản xuất các sản phẩm.

để lại lời nhắn

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về biển quảng cáo hay bạn muốn nhận tư vấn, báo giá sản phẩm. Hãy để lại lời nhắn cho chúng tôi.