Thiết kế nội thất karaoke là thiết kế nội thất có nhiều đặc thù khác biệt nhất. Thiết kế karaoke các kiến trúc sư có thể tự do “bay bổng” về hình khối và ý tưởng, tự do áp dụng vật liệu cũng như tự do bài trí không gian. Bởi vậy nên phòng Karaoke của bạn là những sản phẩm độc đáo và khác lạ.Tuy nhiên cần phải phối hợp rất nhiều yếu tố trong thiết kế nội thất karaoke.

Yếu tố trong thiết kế nội thất karaoke.

Kinh nghiệm

Trong thiết kế nội thất karaoke thì kinh nghiệm của người thiết kế là quan trọng nhất. Họ phải có tầm nhìn sâu rộng, sự am hiểu sâu sắc về vật liệu, độ cách âm, tính tiêu âm, công nghệ lập trình ánh sáng, hiểu về âm thanh, hiểu mục đích sở thích người dùng… Công nghệ để tạo ra một phòng karaoke liên tục thay đổi. Do vậy để tạo tác thiết kế ra một phòng karaoke đơn giản, tùy thích… thì không khó. Nhưng để thiết kế ra một phòng karaoke đẳng cấp, chất lượng, vượt xu thế và đúng đủ các tiêu chuẩn thì tuyệt đối không hề dễ.

thiết kế nội thất karaoke

Chúng tôi với phương châm làm việc: “Không dừng lại, không ngừng phấn đấu, không ngừng nâng cấp phát triển bản thân…” liên tục update công nghệ, vật liệu mới vào trang trí phòng karaoke. Chúng tôi ngày càng đẩy giá trị thẩm mỹ của phòng karaoke lên tầm cao mới.

Tại sao cần thiết kế nhiều mẫu?

Mỗi phòng hát nên thiết kế theo một mẫu khác để tạo nên sự đa dạng. Bởi nếu phòng nào cũng giống nhau sẽ tạo cho khách hàng sự nhàm chán. Nếu như phòng karaoke của bạn có âm thanh tốt và thiết kế nội thất đẹp nhưng đa dạng. Thì đảm bảo rằng khách hàng sẽ quay lại rất đông. Mỗi phòng một kiểu thiết kế mới lạ, hấp dẫn sẽ khiến khách hàng muốn chiêm ngưỡng tất cả.
Các phong cách thiết kế phòng karaoke như hiện đại, cổ điển, sang trọng, mini bar, pub, chủ đề… sẽ được chúng tôi sắp xếp đan xen, phối kết hợp hài hòa cho từng phòng trong công trình karaoke của bạn.

thiết kế nội thất karaoke đẹp