Tầm quan trọng của biển cảnh báo nguy hiểm

Bạn có phải là người am hiểu về luật giao thông? Bạn có phải là người thông thạo các loại biển báo? Bạn có từng nghe về biển cảnh báo nguy hiểm? Mỗi người trong chúng ta mỗi khi lưu thông trên đường thường gặp rất nhiều loại biển báo này. Hiện nay ở hầu hết các công trình đang xây dựng, nhà xưởng sản xuất người ta đều sử dụng về biển báo nguy hiểm, bạn biết không?

Biển báo nguy hiểm có quan trọng?

Biển cảnh báo nguy hiểm luôn có rất nhiều xung quanh chúng ta. Ví dụ như trong nhà xưởng có những biển cảnh báo như: cấm quay phim, chụp ảnh, cấm hút thuốc, điệp áp cao, không được tắt bật thiết bị … Hoặc trong những công trình xây dựng cần có những biển báo như: khu vực cấm vào, khu vực cấm lửa, cảnh báo cần cẩu …

Biển cảnh báo trong nhà xưởng

Biển cảnh báo trong nhà xưởng

Rất nhiều trường hợp tai nạn xảy ra do con người chủ quan. Thậm chí có rất nhiều những tai nạn lao động của chính những người xây dựng vì không có biển cảnh báo mà người lao động không biết tránh những khu vực không được phép đi lại, hậu quả để lại cũng nặng nề không kém.

Biển cảnh báo công trường

Biển cảnh báo công trường

Vậy bạn có bao giờ đặt câu hỏi thay vì chống tại sao chúng ta không phòng trước? Chỉ cần con người cẩn thận, có trách nhiệm hơn một chút những tai nạn ấy có thể sẽ chẳng bao giờ xảy ra. Có rất nhiều cách giúp bạn làm điều có ý nghĩa này, đó là việc đơn giản bạn sử dụng biển báo nguy hiểm.

Biển báo nguy hiểm có gì đặc biệt?

Hiện nay trên thị trường, công ty Bảo hộ lao động Quốc tế có biến báo chữ A – chú ý nơi nguy hiểm, là biển báo cảnh báo quan trọng được ưu tiên sử dụng trong hầu hết các gia đình, công ty có những dự án đang được thi công để hạn chế đến mức thấp nhất rủi ro có thể xảy ra gây thiệt hại về nhiều mặt cho các bên.

  • Biển báo có kích thước phù hợp với hầu hết các địa điểm mà không mất quá nhiều diện tích.
  • Biển báo sử dụng chất liệu nhựa PP, một loại nhựa được sử dụng trong hầu hết các biển báo giao thông khác, quy định mức độ tiêu chuẩn chính hãng.
  • Biển báo lấy màu vàng là màu cảnh báo bởi đây là màu dễ thu hút sự chú ý của mọi người nhất. Khi lại gần khu vực đang thi công, mọi người dễ dàng phát hiện được biển báo và tránh xa khu vực nguy hiểm. Cùng với màu đỏ, màu vàng được sử dụng khá phổ biển trong tất cả các loại biển báo. Ngay cả đèn tín hiệu giao thông trong ba màu cũng lấy màu vàng làm chuẩn mực.
  • Việc lắp đặt biển báo cũng khá dễ dàng
  • Giá cả biển báo luôn ổn định và dễ tìm kiếm. Chỉ cần nhấc máy lên và gọi 0969.591.538 bạn sẽ có ngay những mẫu biển báo bảo vệ những người lao động.

Ngoài ra Quảng Cáo HHB còn sản xuất các loại biển báo với nhiều chất liệu khác nhau phù hợp với nhu cầu của khách hàng như: Biển decal dán fomex, biển bạt khung sắt, Alu dán decal, biển báo phản quang … Đặc biệt với các thiết bị, máy móc công nghệ hiện đại chúng tôi sẽ sản xuất ra những sản phẩm với bản in sắc nét, bền đẹp nhất. Đảm bảo đáp ứng được nhu cầu khắt khe nhất từ quý khách hàng.