Hóa đơn bán lẻ là gần như không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày. Bởi tất cả những thứ chúng ta mua hằng ngày đều cần đến một bản thống kê nhất định. Nếu như ở các siêu thị hay cửa hàng tiện lợi có hóa đơn sẵn thì những hàng quán bán lẻ, tiệm sách, tạp hóa … thì hóa đơn bán lẻ là điều không thể thiếu.

 Hóa đơn bán lẻ 1 liên

Mục đích sử dụng: Thường được dùng làm hóa đơn bán hàng (không cần lưu lại). Liệt kê tên hàng hóa khách hàng mua và số tiền tương ứng, giúp cho việc tính tiền dễ dàng và minh bạch.
Đối tượng sử dụng: Thường là những cửa hàng bán lẻ, trực tiếp bán hàng hóa đến tay người tiêu dùng.
Loại giấy: Thường dùng loại giấy photocopy (giấy Bãi Bằng loại mỏng).
Kích thước: Thường có kích thước 15x21cm (A5) dùng cho số lượng hàng hóa ít và Kích thước A4 dùng cho số lượng hàng hóa nhiều.

Quy cách: Đóng quyển (100tờ/quyển)

hóa đơn bán lẻ 1 liên

hóa đơn loại 1 liên

 Hóa đơn bán lẻ 2 liên

Mục đích sử dụng: Dùng làm hóa đơn bán buôn và hóa đơn bán lẻ. Liệt kê hàng hóa bán cho khách hàng, liệt kê số tiền, thời hạn bảo hành (nếu có), giúp cho việc đối chiếu khi cần được nhanh chóng và thuận tiện
Đối tượng sử dụng: Những cửa hàng, công ty bán hàng hóa cần bảo hành. Cần phải lưu lại thông tin khách hàng và thông tin sản phẩm để đối chiếu về sau.
Loại giấy: Giấy carbonless (viết 2 liên không phải kê thêm giấy than ở giữa mà chỉ cần kê một tờ bìa cứng phía dưới liên 2).
Kích thước: Có 2 loại A4 và A5.
+ Loại kích thước A4 (21x30cm) dùng cho bán buôn số lượng lớn vì diện tích ghi nhiều có rất nhiều dòng để ghi nhiều sản phẩm.

+ Loại kích thước A5 (15x21cm) thường được dùng để ghi đơn hàng số lượng ít.

Quy cách: Đóng quyển 100tờ/quyển (50 liên); Rãnh xé răng cưa để xé liên 2 dễ dàng

hóa đơn bán lẻ 2 liên

hóa đơn bán lẻ 2 liên

Hóa đơn bán lẻ 3 liên

Mục đích sử dụng: Thường được các công ty bán buôn, công ty bán hàng qua mạng, công ty chuyển phát nhanh, công ty giao hàng…. dùng làm hóa đơn, biên lại, biên nhận.

Liên thứ 3 để lưu lại kho hoặc khi giao đến khách hàng ký và người vận chuyển cầm về đưa lại cho công ty (mục đích chứng minh họ đã giao hàng và khách hàng đã nhận hàng)
Đối tượng: Những công ty bán buôn với số lượng lớn, công ty chuyển phát hàng hóa, công ty giao hàng qua mạng, quán bia, nhà hàng dùng làm oder….
Loại giấy: Giấy các bon (có 3 liên viết không cần kê giấy than)
Kích thước: Cũng có 2 loại kích thước thông dụng A5, A4. Nhưng cũng tùy vào nhu cầu của từng công ty mà có kích thước phù hợp.
Quy cách: Đóng quyển 150tờ/quyển (50 liên), có rãnh xé.

Hóa đơn bán lẻ 3 liên

Hóa đơn bán hàng 3 liên

Quý khách cần in hóa đơn bán hàng, hóa đơn công ty, biên nhận, phiếu xuất kho … tại Hà Nam liên hệ: 0969.591.538. Hoặc tại VP Quảng Cáo HHB địa chỉ: 205 Nguyễn Hữu Tiến, Đồng Văn, Duy Tiên, Hà Nam