In ấn thông điệp 5K tại Hà Nam

Thông điệp 5K là một trong những poster cần được in ấn và tuyên truyền rộng rãi nhất hiện nay. Với phương châm “chống dịch như chống giặc” thì ngoài việc thực hiện chỉ thị của bộ y tế thì cần phải tuyên truyền chống dịch bằng các phương tiện truyền thông lẫn các banner, poster trong các doanh nghiệp, trường học …

Làm biểu tượng chibi hay in ấn các banner, poster tuyên tuyền phòng chống dịch Covid – 19  cho các bệnh viện, phòng khám, trường học, trạm y tế, bệnh viện là việc thực sự cần thiết hiện nay… Mô hình thiết kế ngộ nghĩnh gây được sự chú giúp nâng cao hiệu quả tuyên truyền các biện pháp phòng chống dịch bệnh tới mọi người.

Cùng với các phương tiện thông tin đại chúng, báo đài, tivi thì mô hình chibi ngộ nghĩnh tại các nơi tụ tập đông người hay các địa điểm dễ quan sát cũng là mộ cách hiệu quả để tuyên truyền tới mọi người các khẩu hiệu phòng chống dịch bệnh.

Một số hình ảnh poster tuyên truyền phòng chống covid.

Hình ảnh Chibi phòng chống covid

Chibi tuyên truyền phòng chống covid

Chibi tuyên truyền phòng chống covid

Quảng cáo HHB sẽ mang lại cho khách hàng các mô hình chibi đẹp với chi phí phù hợp nhất. Hãy liên hệ: Tel: 0226 220 2626 – Hotline/Zalo: 0969 591 538 (Mr Hải).

Khi khách hàng có nhu cầu sẽ được bộ phận chăm sóc khách hàng tư vấn tham khảo các mẫu đẹp nhất. Khi khách hàng duyệt mẫu cũng là lúc bộ phận gia công làm lệnh sản xuất.

Làm mô hình chibi phòng chống dịch Covid chuyên nghiệp hóa tất cả các khâu sản xuất, giúp rút ngắn thời gian gia công mà vẫn giữ được chất lượng cần thiết của sản phẩm. Với công nghệ số trên máy CNC cho sản phẩm sắc nét, chính xác từng minimet.

Sản phẩm được hoàn thiện nhanh chóng bởi sự chuyên nghiệp trong tất cả các khâu từ tiếp cận khách hành tới khi trả hàng.