Biển hiệu công ty quan trọng như thế nào?

Làm biển hiệu công ty là phương thức quan trọng tất yếu để thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp của bạn. Để kinh doanh được một sản phẩm thành công thì việc đầu tiên là về chất lượng. Thứ 2 đó là hình thức marketing mà biển quảng cáo là một phần không thể thiếu trong đó. Một biển hiệu công ty sáng tạo, hấp dẫn có thể giúp doanh nghiệp của bạn nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh khác.

Bảng công ty là phương tiện để giao tiếp với người đi đường, nó giúp cho người tiêu dùng nhận biết các dịch vụ của bạn. Một biển hiệu đẹp sẽ giúp cho Doanh nghiệp có khả năng quảng bá đến nhiều khách hàng tiềm năng, qua đó tăng lợi nhuận doanh số cho công ty của bạn.

Biển hiệu công ty Boll

Biển hiệu công ty Boll

Bảng hiệu công ty giống như một nhân viên bán hàng chuyên nghiệp và lặng thầm cho doanh nghiệp. Bảng hiệu quảng cáo ngoài trời có lợi ích rất to lớn trong việc kinh doanh của bạn và nó giúp tạo nên sự nhận diện thương hiệu. Nó giống như là một chiếc cầu kết nối giữa Doanh nghiệp của bạn với khách hàng tiềm năng.

Tầm quan trọng của việc làm bảng hiệu công ty

Bảng hiệu quảng cáo là một thành phần thiết yếu của chiến lược marketing tổng thể của một doanh nghiệp. Một bảng quảng cáo có chứa logo của một doanh nghiệp có thể giúp củng cố thương hiệu của mình. Bảng hiệu này cũng được sử dụng để gây sự chú ý và truyền đạt thông tin về doanh nghiệp. Bởi một bảng quảng cáo ngoài trời có thể nhìn thấy 24 giờ một ngày, 365 ngày một năm. Tầm ảnh hưởng của nó là liên tục và không ngừng nghỉ.

Biển hiệu công ty Boll (biển nóc nhà)

Bảng hiệu công ty Boll (biển nóc nhà)

Các loại bảng hiệu công ty cơ bản là:

  • – Bảng hiệu alu (Sử dụng Alu alcorest có 2 loại alu trong nhà và alu ngoài trời)
  • – Bảng hiệu Hiflex (Sử dụng khung sắt, căng bạt hiflex, viền thêm nẹp nhôm tiêu chuẩn)
  • – Bảng hiệu đèn led (Sử dụng các loại đèn led có chân đế hàn hoặc đế đúc. Led đúc từ 5mm, 8mm, đến 12mm, loại 1 màu hoặc full color)
  • – Bảng điện tử led module chạy chữ. Sử dụng các tấm module 1 màu hoặc 3 màu kết nối lại với nhau thành một màn hình
  • – Màn hình Led (Sử dụng các tấm module P10 16 pixel, kết nối thành 1 màn hình led, có thể chuyển tải hình ảnh, video…)
  • – Bảng hiệu chữ nổi Mica, Inox. Sử dụng các loại chất liệu Mica Đài Loan, Inox 304 màu vàng hoặc trắng, uốn nổi phần hông, gắn trên bề mặt phẳng. Có thể sử dụng đèn led để tạo thêm nhiều hiệu ứng đẹp mắt
  • – Các banner, băng rôn, cờ phướn… (In quảng cáo trên bạt hiflex, treo trên các trụ điện giữa các giao lộ đông đúc).

Mỗi loại biển quảng cáo này đều có những công dụng, vật liệu và chi phí cũng khác nhau. Tùy theo nhu cầu và vị trí của Doanh nghiệp của bạn chúng tôi sẽ đưa ra những phương án tối ưu nhất.

Liên hệ:

Quảng cáo HHB là đơn vị chuyên làm biển quảng cáo công ty đẹp cho các doanh nghiệp. Bởi vậy để lựa chọn đơn vị chuyên thiết kế và thi công làm biển hiệu công ty uy tín, chất lượng. Quý khách hãy liên hệ đến số điện thoại/ zalo: 0969.591.538. Chúng tôi sẽ cung cấp những mẫu biển bảng với chất lượng, mẫu mã tốt nhất đến với quý khách hàng.